ข่าวกิจกรรม วันที่ 26/03/2021 |
นายกของเรา​ move on​ เขาพลายดำ​ เร่งรัดปรับปรุงพัฒนาพื้นที่ของ​ อบจ.นศ.​ให้บริการประชาชน​และพร้อมรองรับนักท่องเที่ยว​เส้นทางเขาพลายดำ​ ขนอม​ สิชล

นายกของเรา​ move on​ เขาพลายดำ​ เร่งรัดปรับปรุงพัฒนาพื้นที่ของ​ อบจ.นศ.​ให้บริการประชาชน​และพร้อมรองรับนักท่องเที่ยว​เส้นทางเขาพลายดำ​ ขนอม​ สิชล
วันพุธที่​ 24​ มีนาคม​ 2564​ เวลา​ 15.00​ น.​ นายก​ กนกพร​ เดชเดโช​ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดนครศรีธรรมราช​ ลงพื้นที่แหล่งท่องเที่ยวชายทะเลเขาพลายดำ​ อบจ.นครศรีธรรมราช​ พื้นที่รอยต่อตำบลอ่าวขนอม​ อำเภอขนอมและตำบลทุ่งใส​ อำเภอสิชล​ พร้อมด้วยนายศิลป์ชัย​ สุนทรมัฏ​ฐ์​ เลขานุการนายก​ อบจ.นศ.​ นายชนะ วงศ์มุสิก​และว่าที่​ ร.ต.หญิงฐกรทอง​ ชลสินธุ์​ สมาชิกสภา​ อบจ.นศ.เขตอำเภอสิชล​ เข้าดูพื้นที่จริงข้อมูลจริงเพื่อเร่งปรับปรุงพัฒนาพื้นที่ชายทะเลเขาพลายดำของ​ อบจ.นครศรีธรรมราช​ให้เป็นพื้นที่บริการประชาชนอย่างแท้จริงกับพร้อมรับนักท่องเที่ยวเส้นทางเขาพลายดำ​ ขนอม​ สิชล​
นายก​ กนกพร​ เดชเดโช​ ย้ำว่าพื้นที่เขาพลายดำของ​ อบจ.จะต้องดีขึ้น​ วันนี้ได้เห็นและพบข้อมูลจริง​ สิ่งเร่งด่วนที่สุดคือการเร่งก่อสร้างปรับปรุงห้องน้ำ​ ห้องสุขา การทำป้ายบอกอาณาเขตพื้นที่ของ​ อบจ.และบริหารจัดการเพื่อแก้ไขปัญหาไม่ให้ประชาชนต้องมีเสียค่าใช้จ่ายใดๆล้ำเข้ามาในส่วนพื้นที่ของ​ อบจ.​ สร้างระบบเสียงตามสายในพื้นที่จนถึงตลอดแนวชายทะเล​ เพิ่มระบบไฟฟ้าส่องสว่าง​ เพิ่มพื้นที่สันทนาการชายทะเล​ เพิ่มประสิทธิภาพของเจ้าหน้าที่ในการต้อนรับและให้บริการประชาชนและนักท่องเที่ยว#นายกของเรา​ ทุกคำสัญญาคือภารกิจ
.::การควบคุมภายใน
.::ระบบสารสนเทศ
.:: ข้อมูลแหล่งท่องเที่ยว
.::ระเบียบกฎหมายที่ควรรู้
.:: Link หน่วยงานราชการสถิติการเข้าชม
» 1online
» 86 Today
» 96 Yesterday
» 396 Week
» 2601 Month
» 4075 Year
» 4075 Total
Record: 349 (08.04.2021)
(IT CENTER)